Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản và nhanh chóng

20-07-2021


Loại

Bài viết

Ngày

20-07-2021

Người đăng

Nhân Phan

minh họa đổi thẻ cào thành tiền mặt

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng? Lúc này đổi thẻ cào thành tiền mặt chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu cách quy đổi qua bài viết sau nhé!

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào còn được sử dụng để thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến khác. Khách hàng có thể dùng để thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm trực tuyến…Tuy nhiên, đối với những trường hợp không có nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game thì hoàn toàn có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt.

Vậy, cách đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào? Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt ra sao? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được doithe123.net giải đáp qua bài viết sau.

Website đổi thẻ cào cam kết uy tín 100%

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào sang tiền mặt là hình thức đổi thẻ xuất hiện từ nhiều năm trở lại đây. Đây là hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng vẫn giữ nguyên giá trị mệnh giá thẻ cào. Tùy vào đơn vị đổi thẻ cào mà số tiền quy đổi tương ứng hoặc thấp hơn mệnh giá thẻ cào.

the-cao

Hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt phù hợp với trường hợp đang có số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng. Khách hàng dễ dàng thực hiện việc quy đổi thẻ cào thành tiền mặt qua các đơn vị cung cấp dịch vụ. Thông qua mạng Internet, giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Các loại thẻ cào hỗ trợ quy đổi sang tiền mặt

Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà các loại thẻ cào, mệnh giá quy đổi sang tiền mặt sẽ được quy định khác nhau. Thông thường, các loại thẻ điện thoại và thẻ game được các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi sang tiền mặt chấp nhận bao gồm:

 • Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
 • Thẻ Game: Vcoin, Zing – Vinagame, Fpt Gate, Garena,…

Lợi ích khi đổi thẻ cào thành tiền mặt Việc đổi thẻ cào sang tiền mặt tại các đơn vị uy tín sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội. Cụ thể:

 • Khách hàng có thể tiến hành quy đổi thẻ cào lấy tiền mặt bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và ngày tết.
 • Chỉ cần sở hữu các thiết bị thông minh có kết nối Internet, khách hàng dễ dàng thực hiện việc quy đổi.
 • Giao dịch nhanh chóng, hoàn tất thủ tục trong vài phút.

the-cao-2

Vậy đổi thẻ cào ở đâu là uy tín nhất ?

Hiện nay có rất nhiều trang web uy tín tuy nhiên vẫn có trang web lừa đảo nên mọi người vẫn còn không phân biệt được. Hôm nay mình xin giới thiệu một trạng cực kỳ uy tín đó là website DoiThe123.Net là một trong những web đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu cao tốt nhất và được rút tiền tối thiếu 50.000đ

doithe123.net

Hướng dẫn đổi thẻ cào

 • 1. Truy cập web: doithe123.net
 • 2. Chọn nút đăng đăng ký
 • 3. Điền vào khung đăng nhập nếu chưa có thì đăng ký
 • 4. Sau khi đăng nhập thành công click nút đổi thẻ thành tiền
 • 5. Sau khi đã đổi thẻ thành công click nút rút tiền
 • 6. Ở bước rút tiền hãy thêm thông tin ngân hàng hoặc ví điện tử
 • 7. Rút xong đợi 5-30 phút sẽ có tiền về tài khoản